Logo xuanthanhsoccer

Chính sách mua hàng

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng trực tiếp tại shop, qua fanpage hoặc trên website online: https://xuanthanhsoccer.vn

CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG QUA WEBSITE:

  • Bước 1:  Chọn mặt hàng Quý khách quan tâm để xem các thông tin của sản phẩm.
  • Bước 2 :  Khi  muốn mua sản phẩm nào nhấn chuột vào nút  “Đặt hàng” , hệ thống sẽ đưa sản phẩm được chọn vào giỏ hàng. Quý khách có thể chọn “Tiếp tục mua hàng” để quay lại trang danh sách sản phẩm để thêm sản phẩm khác, hoặc điều chỉnh số lượng cho sản phẩm vừa chọn.
  • Bước 3 :  Khi đã chọn đủ số hàng ấn nút “Thanh toán“. Điền vào các thông tin cần thiết của Quý khách để chúng tôi tiện liên hệ, vui lòng gõ chính xác và có dấu.
  • Bước 4: Bấm nút “Hoàn tất” để gửi đơn đặt hàng, ngay sau khi nhận được thông tin của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Quý Khách qua điện thoại hoặc Email để xác nhận đơn đặt hàng.

MUA HÀNG TẠI FANPAGE:

Đối với Quý khách hàng mua hàng tại fanpage, Quý khách hàng vui lòng gọi điện hoặc đặt hàng qua tin nhắn của shop tại: https://www.facebook.com/xuanthanhsoccer.vn

THANH TOÁN

Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng khi đặt hàng. Việc thanh toán có thể qua chuyển khoản ngân hàng hoặc COD.

Với hình thức chuyển khoản ngân hàng sẽ được miễn phí ship với đơn hàng trên 2.000.000 đồng. Với đơn hàng dưới 2 triệu đồng hoặc thanh toán COD, phí ship sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển.

Thông tin chuyển khoản:

Vietcombank: 0031000236666, Trần Xuân Thành, chi nhánh Hải Phòng

MB Bank: 1212666288888 , Trần Xuân Thành, chi nhánh Hải Phòng