Logo xuanthanhsoccer

Giới thiệu

Xuanthanhsoccer là ai?

Xuanthanhsoccer là ai?

Xuanthanhsoccer được thành lập vào năm 2010 bởi Mr.Thành, là người đam mê thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá.

Nhận thấy việc mua các sản phẩm phục vụ việc chơi thể thao tại Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn, Mr.Thành đã dành trọn tuổi thanh xuân để xây dựng và phát triển SHOP đồ thể thao Authentic trở thành một thương hiệu được anh em đam mê thể thao yêu quý và tin tưởng như hiện nay.

Để phục vụ cho anh em đam mê thể thao nói chung và trái bóng tròn nói riêng, Xuanthanhsoccer luôn cố gắng để có được mặt hàng chất lượng – đẳng cấp nhất.

Sự lựa chọn dành cho tất cả

Xuanthanhsoccer nói không với hàng kém chất lượng. Anh em có thể đến Shop Xuanthanhsoccer tại 140 Hàng Kênh, Lê Chân, HP để trải nghiệm sự thân thiện của anh chủ Xuân Thành và cảm giác mua sắm đỉnh cao.

Tại đây, Xuanthanhsoccer làm mọi thứ có thể để giúp cho anh em tìm thấy sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Giá trị của Xuanthanhsoccer không chỉ là bán hàng mà anh còn tâm niệm mỗi sản phẩm mình bán ra còn phải đồng hành cùng với khách hàng trong từng trận bóng.

Tại sao chọn Xuanthanhsoccer?

Hàng chất lượng cao

Xuanthanhsoccer cam kết toàn bộ sản phẩm bán tại Shop đều là nhập khẩu chính hãng. Anh em có thể đến trải nghiệm và dùng thử để thấy sự khác biệt.

Bảo hành đầy đủ

Với sản phẩm đã mua, nếu anh em không ưng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không bị cong vênh trầy xước.

Người bán có tâm

Thật khó có thể tìm thấy một anh chủ cửa hàng bán giày nào lại thân thiện như Xuanthanhsoccer. Đón xem livestream hàng tuần của dể cảm nhận nhé.

Khách hàng của Xuanthanhsoccer

Mỗi khách hàng đam mê thể thao khi đến Xuanthanhsoccer mua sắm đều cảm thấy hài lòng. Xuanthanhsoccer luôn khiến khách hàng khi bước chân ra khỏi cửa hàng đều nở nụ cười mãn nguyện.

Xuanthanhsoccer

Xuanthanhsoccer

“Các anh em đam mê thể thao đều là bạn của Thành. Nếu có thời gian hãy đến và giao lưu 1 trận bóng với đội của Thành nhé.”